Cập nhật: 19/10/2017
Lượt xem: 1781
Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp Xy lanh cho các nhà máy , nghành công nghiệp Công ty CPDV Thiết Bị Năng Lượng(ESE) tự hào  là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm thiết bị thủy lực trong nước và nhập khẩu như: bơm thủy lực, bộ nguồn thủy lực, van thủy lực, xy lanh thủy lực của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến từ các nước Đức, Nhật Bản, Mỹ như: Enerpac, Parker, Huade, Hydac, Yuken...

Xy lanh là một trong những bộ phận quan trọng trong hệ thống thủy lực.Nếu có vấn đề xảy ra với xy lanh thì cả hệ thống sẽ bị trục trặc hoặc khiến máy móc ngừng hoạt động. Nhận thấy tầm quan trọng của Xy lanh nên ESE xin được chia sẻ một số lỗi hay gặp và cách khắc phục :

-Van phân phối bị hỏng- kiểm tra coil điện, kiểm tra hệ thống điện, dây kết nối.Dẫn đến xy lanh ngừng hoạt động
-Xy lanh bị hỏng-kiểm tra tình trạng xy lanh, ty xy lanh có bị cong vênh hoặc ống xy lanh bị trầy xước làm cho phốt pittông bị mòn dẫn đến sự rò rỉ dầu qua pittông.
-Tải trọng quá lớn khiến xy lanh không hoạt động- kiểm tra áp suất hệ thống, tính toán chọn đường kính pittông phù hợp với tải trọng và áp suất sử dụng.
-Hệ thống bị lỗi- lắp đặt van không đúng, lắp ngược van 1 chiều, đường ống lắp không đúng Điều này cũng khiến xy lanh không hoạt động bình thường .
-Áp suất cung cấp bị dao động.Khiến xy lanh bị rung động, chậm
-Đường ống bị xoắn khi xy lanh di chuyển.

Trên đây là những lỗi thường gặp, khách hàng có thể lưu ý trong quá trình sử dụng . Nếu có yêu cầu cung cấp và sửa chữa hãy gọi ngay ESE với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, tư vấn viên có trình độ cao, luôn hết lòng vì khách hàng chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm, những giải pháp tiết kiệm nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì lẽ đó những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá rất cao trên cả phương diện chất lượng cũng như giá thành.

Dưới đây là những hình ảnh ESE sửa chữa lắp đặt Xy lanh  xe nâng hàng cho cảng 
 

Nhân viên ESE đang thi công lắp đặt  tại cảng.


Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi  theo thông tin sau để được giải đáp và hỗ trợ kỹ thuật:Đăng ký dịch vụ

(Hãy gọi 090.158.8311 hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí)
Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin

Bình luận Facebook: