Hỗ trợ khách hàng: 0901588311 / ese@esejsc.com.vn

Thiết bị thủy lực

Thiết bị thủy lực

Hỗ trợ tư vấn 24h/24h: 0901588311 / ese@esejsc.com.vn

Công ty cổ phần dịch vụ thiết bị Năng Lượng ESE

Công ty cổ phần dịch vụ thiết bị Năng Lượng là nhà cung cấp, máy móc thiết bị công nghiệp và dịch vụ kỹ thuật công nghiệp cho tất cả các ngành công nghiệp như :Xi măng, sx thép, hóa chất, nhiệt điện, cầu cảng, công nghiệp nhẹ. Là đại lý của Parker, Enerpac của Đức-Mỹ, tập đoàn CITIC, PENGFEI, GUAMAO của Trung Quốc. Với phương châm: Giải pháp tối ưu, dịch vụ chu đáo, lợi ích phù hợp, gắn bó lâu dài, phát triển tương lai. Chúng tôi luôn nỗ lực và mong muốn trở thành một mắt xích trong chuỗi giá trị của bất kỳ đối tác hay bạn hàng nào chúng tôi hợp tác. 
 

Bộ lọc thủy lực áp suất thấp KLT/KLS

Chi tiết sản phẩm


 

Bộ lọc thủy lực dòng KLT/KLS do Parker sản xuất và là một trong những sản phẩm do Công ty Cổ phần Dịch vụ Thiết bị Năng Lượng cung cấp.
 

 

Xem thêm >>>> các loại lọc thủy lực khác


 
Lọc thủy lực dòng KLT/KLS

Bộ lọc thủy lực KLT/KLS là dòng sản phẩm mới của Parker, nó là một sáng tạo rất lý tưởng cho sự biến đổi nhanh và công nghiệp cao các ứng dụng dòng chảy trợ lại trung bình, từ 30 đến 120 GBM. Dòng này cung cấp lưu lượng tối đa và có khả năng giữ các bụi bẩn, rất dễ dàng cài đặt và lắp ráp.
Kích thước phần tử đảm bảo lọc liên tục .
Áp lực: 150 PSI.
Nhiệt độ 
-40˚F đến 225˚F.
Thiết kế dòng lọc này đáp ứng nhu cầu cho các ứng dụng trong xây dựng, khai thác gỗ, dầu khí, hàng hải, các đơn vị công nghiệp điện.

Để tìm hiểu sâu và kĩ hơn về dòng lọc này hãy download tài liệu tại kho dữ liệu của website: http://esejsc.com.vn/

Mọi thông tin về sản phẩm, dich vụ - kĩ thuật cần tư vẫn hãy liên hệ với chúng tôi: 

 
  Chia sẻ

Hotline: 0901588311 / ese@esejsc.com.vn

Liên hệ tư vấn