Hỗ trợ khách hàng: 0901588311 / ese@esejsc.com.vn

Thiết bị thủy lực

Thiết bị thủy lực

Hỗ trợ tư vấn 24h/24h: 0901588311 / ese@esejsc.com.vn

Công ty cổ phần dịch vụ thiết bị Năng Lượng ESE

Công ty cổ phần dịch vụ thiết bị Năng Lượng là nhà cung cấp, máy móc thiết bị công nghiệp và dịch vụ kỹ thuật công nghiệp cho tất cả các ngành công nghiệp như :Xi măng, sx thép, hóa chất, nhiệt điện, cầu cảng, công nghiệp nhẹ. Là đại lý của Parker, Enerpac của Đức-Mỹ, tập đoàn CITIC, PENGFEI, GUAMAO của Trung Quốc. Với phương châm: Giải pháp tối ưu, dịch vụ chu đáo, lợi ích phù hợp, gắn bó lâu dài, phát triển tương lai. Chúng tôi luôn nỗ lực và mong muốn trở thành một mắt xích trong chuỗi giá trị của bất kỳ đối tác hay bạn hàng nào chúng tôi hợp tác. 
 

Bộ lọc thủy lực cao áp ServoSaver Series

Chi tiết sản phẩm

Bộ lọc thủy lực ServoSaver do Parker sản xuất và do Công ty Cổ phần Dịch vụ Thiết bị Năng Lượng - đại diện Parker tại Việt Nam cung cấp và phân phối trên thị trường Việt Nam.

 
 
Bộ lọc thủy lực áp suất cao ServoSaver

Thông số kĩ thuật của lọc ServoSaver:

- Áp lực lên đến 4000 PSI.
- Dòng chảy 30 GPM.
- Phần tử Microglass có kích thước tuyệt đối 3 đến 5 mm.
 
Xem thêm >>>> các loại lọc thủy lực khác

Cấu tạo của bộ lọc thủy lực áp suất cao ServoSaver:

1. Các bộ lọc ServoSaver của Parker có thể gắn dưới servo hoặc van điều khiển tỷ lệ thông qua việc sử dụng panen nhiều lớp.
2. Phần tử Microglass có kích thước tuyệt đối 3-5 mm cung cấp khả năng lọc cao, khả năng giữ lại bụi bẩn tốt. Nó có thể sử dụng được với tất cả các loại chất lỏng thủy lực thông thường.
3. Chỉ số Trutell hoặc điện cung cấp trước về hiện tượng sụt áp quá mức sắp xảy ra trên các phần tử bộ lọc để bảo dưỡng và đảm bảo hệ thống luôn ổn định.
4. Phần đầu lọc và phần thân được sản xuất từ thép hợp kim cường độ cao có thể chịu được tải trọng liên tuc hoặc không liên tục.

 
 
Hình ảnh cấu tạo lọc ServoSaver

Mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ - kĩ thuật xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Chia sẻ

Hotline: 0901588311 / ese@esejsc.com.vn

Liên hệ tư vấn