Hỗ trợ khách hàng: 0901588311 / ese@esejsc.com.vn

**********Hãy truy cập vào : http://esejsc.com.vn/ để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm **********Giấy phép ủy quyền phần phối sản phẩm PARKER tại Việt Nam

Ngày đăng: 07-05-2016 | 3:07 PM | 1183 Lượt xem

Thư này khẳng định rằng công ty cổ phần dịch vụ trang thiết bị năng lượng là nhà phân phối thủy lực của chúng tôi tại Việt Nam và có quyền được cung cấp và tham gia trong việc cung cấp các sản phẩm thủy lực tại Việt Nam.

Công ty TNHH một thành viên Việt Nam Parker Hannifin là bán hàng, tiếp thị, kỹ thuật và Trung tâm hoạt động Hannifin Parker tại Việt Nam. Trụ sở chính công ty của chúng tôi tọa lạc tại Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ.

Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ hàng hóa nêu để công ty cổ phần dịch vụ năng lượng thiết bị và cung cấp các sản phẩm giới hạn bảo hành cho tất cả sản phẩm thủy lực (mua qua Parker Hannifin Việt Nam) được sử dụng trong các dự án mà họ tham gia.

Bức thư này là hợp lệ cho đến khi 01" tháng 7 năm 2016. Và chúng tôi sẽ xem xét và làm mới các distributorship với công ty cổ phần dịch vụ năng lượng thiết bị trước khi hết thời hạn phải chịu để thực hiện tất cả các điều khoản và điều kiện của Parker Hannifin Việt Nam. Và đại diện này có thể kết thúc hoặc chấm dứt mà không báo trước.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với ESE theo thông tin sau để được giải đáp kỹ lưỡng nhất: 

Công ty CPDV thiết bị Năng lượng ESE

Địa chỉ: Số 216 lô 9 - Đằng Hải - Hải An - Hải Phòng

Hotline:  0901.588.311 - Tư vấn 24/24 

Website: www.esejsc.com

 Chia sẻ
 Từ khóa ,