Hỗ trợ khách hàng: 0901588311 / ese@esejsc.com.vn

**********Hãy truy cập vào : http://esejsc.com.vn/ để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm **********Giới thiệu công ty

Ngày đăng: 23-11-2015 | 10:26 AM | 13535 Lượt xem
CÔNG TY CPDV THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG (ESE)
-----------------------
Trụ sở chính: Số 12/20/20 Tôn  Đức Thắng, P Trần Nguyên Hãn, Q Lê Chân . TP Hải Phòng
VP1: 24C Thế Lữ, Q Hồng Bàng, TP Hải Phòng
VP2: 216 Lô 9, P Đằng Hải, Q. Hải An, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0313 652 875 - 0313 652 942            Fax: 0313 797 598
            Website:    www.esejsc.com.vn  Email: esejsc@gmail.com
 
 
 
I. Tư cách pháp lý
 
Số đăng ký kinh doanh: Số 0203003022 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 13 tháng 04  năm 2007    
Vốn điều lệ : 3,7 Tỉ 
Mã số thuế : 0200736774
Tài khoản   : Số 26083559 tại Ngân hàng ACB Sở Giao Dịch Hải Phòng.
Thời gian hoạt động : không giới hạn

II. Lĩnh vực hoạt động của Công ty CP DVTB Năng Lượng ESE

Công ty CP DVTB Năng Lượng là Trung tâm phân phối cho các tập đoàn và các hãng sản xuất thiết bị: Thuỷ lực Parker (Mỹ); Yuken(Nhật), thiết bị khí nén SMC(Nhật), thiết bị đo đếm lưu lượng Yokogawa(Nhật),  Siemens (Đức), Thiết bị bánh răng hộp giảm tốc CITIC, Hefei, Pengfei, Guamao, ...và còn nhiều thiết bị khác để thoả mãn nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phục vụ các ngành công nghiệp như: Xi măng – Luyện cán thép- Hóa chất- Cầu cảng- Nhiệt điện- Đóng tàu- Sản xuất nhựa, Lốp xe ô tô,….

III. Nhân sự ESE

1. Kỹ thuật viên (Công nhân kỹ thuật)          20 người
2. Nhân viên phòng kinh doanh 10 người
3. Kỹ thuật viên (Dịch vụ sau bán hàng) 03 người
4. Kế toán 03 người
5. Tạp vụ 01 người
6. Bảo vệ  01 người
   Tổng số nhân viên 38 người

 

Chúng tôi với đội ngũ các kỹ sư giàu kinh nghiệm, với những công nhân lành nghề sẽ mang đến cho quý khách sự thành công trong sản xuất, kinh doanh. Phần lớn chúng tôi được đào tạo chuyên môn trong các chuyên ngành cơ khí chế tạo, thuỷ lực, tự động hóa,... trong các trường đại học như: ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Công nghiệp Thái Nguyên, Đại Học Hàng Hải Việt Nam và các trường ĐH Kinh Tế, Thương Mại.. 
 
Công ty chú trọng vào việc huấn luyện các kỹ năng và trình độ kỹ thuật cho đội ngũ kỹ thuật viên của công ty để họ có thể làm việc với tính chuyên nghiệp và cường độ cao đáp ứng nhu cầu tăng trưởng không ngừng của khách hàng và thị trường, giúp khách hàng am hiểu tường tận cùng với khả năng bảo hành và sửa chữa thiết bị sau bán hàng.
 
Đội ngũ nhân viên được tham gia các khoá huấn luyện do các giảng viên, chuyên gia trong nước và các chuyên gia nước ngoài của các hãng làm đại lý hỗ trợ đào tạo. Đối với đội ngũ chuyên viên bán hàng, chúng tôi luôn trau dồi kiến thức sâu về sản phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng sản phẩm tối ưu nhất,  với giá thành hợp lý nhất.

IV. Những dự án do Công ty ESE thi công

1. Thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói hệ thống bơm mỡ bôi trơn tự động của nhà máy thép Đình Vũ với thiết bị nhập ngoại 100% của hãng Alimite – Lincoln

2. Thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thủy lực trạm đúc liên tục của nhà máy thép Sóc Sơn

3. Thiết kế và thi công trọn gói 30 máy lái cho tàu thủy có tàu công suất 7000 DWT

4. Thiết kế và thi công 5 hệ thống thủy lực cho van Balass tàu biển

5. Hợp đồng tư vấn bảo trì hệ thống điều khiển và phần cứng cho van Baslass tàu Ba Vì

6. Sửa chữa phục hồi hệ thống máy ép thuỷ lực 750 tấn và cung cấp những thiết bị lắp ráp cho nhà máy sản xuất Ôtô Chiến Thắng và máy 700 tấn nhà máy đóng tàu 189.

V.  Phương châm hoạt động của ESE

Nhằm phục vụ tốt hơn những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe và đánh giá cao mọi ý tưởng của quý khách để biến ý tưởng của quý khách thành hiện thực. Với phương châm: "Giải pháp tối ưu! Dịch vụ chu đáo! Lợi ích phù hợp! Gắn bó lâu dài! Phát triển tương lai!", công ty ESE luôn tìm ra phương án tối ưu nhất để mang lại hiệu quả sản xuất tối đa cho bạn hàng của mình đồng thời nâng cao vị thế của ESE.
 
Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với quý khách, làm cầu nối giữa quý khách với các công ty, các thương hiệu, nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Công ty ESE tự hào là nhà phân phối sản phẩm của các hãng  Parker, Hydac, CITIC, Hefei,Pengfei, Guamao,TPC, Yokogawa ... và còn nhiều thiết bị khác nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, mang lại cho quý khách những dịch vụ công nghiệp tốt nhất, đẩy mạnh quá trình hợp tác quốc tế của đất nước khi Việt Nam đã là một thành viên trong tổ chức thương mại thế giới TPP, FTA, AEC.

VI. Định hướng phát triển từ nay đến 2020 và cam kết ESE

Đinh hướng phát triển đến 2020 

1. Mở rộng thị trường và phân phối sản phẩm.

2. Phục vụ tốt hơn những nhu cầu của khách hàng và luôn lắng nghe ý tưởng của quý khách.

3. Sáng tạo trong Thương mại & Dịch vụ, đáp ứng các yêu cầu mới về sản phẩm của khách hàng.

4. Nghiên cứu, khắc phục những hạn chế của sản phẩm, dịch vụ để ngày một hoàn thiện hơn, thúc đẩy các dự án trên phạm vi toàn quốc.

5. Luôn tìm kiếm các nguồn hàng công nghệ cao.

6. Đẩy mạnh việc đào tạo và bồi dưỡng nhân lực để tiếp thu những công nghệ mới.

Để đạt được các định hướng đề ra, hiện nay Công ty đã và đang đầu tư mạnh mẽ để phát triển nguồn nhân lực, thực hiện thiết kế, thi công các dự án lớn.

Cam kết ESE

Công ty ESE đảm bảo với quý khách về xuất xứ, chất lượng sản phẩm, sự phục vụ chu đáo, chế độ hậu mãi sau bán hàng và sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến tư vấn, bảo trì khi khách hàng có yêu cầu. Sự quan tâm của khách hàng đóng vai trò to lớn cho sự phát triển của công ty. Thay mặt cho tập thể cán bộ, nhân viên công ty, chúng tôi bày tỏ lòng cảm ơn tới những đóng góp của quý khách trong thời gian qua và mong sự hợp tác gắn bó hơn trong thời gian tới. Hãy đến với chúng tôi !   
 Chia sẻ
 Từ khóa ,