Hỗ trợ khách hàng: 0901588311 / ese@esejsc.com.vn

Thiết bị thủy lực

Thiết bị thủy lực

Hỗ trợ tư vấn 24h/24h: 0901588311 / ese@esejsc.com.vn

Công ty cổ phần dịch vụ thiết bị Năng Lượng ESE

Công ty cổ phần dịch vụ thiết bị Năng Lượng là nhà cung cấp, máy móc thiết bị công nghiệp và dịch vụ kỹ thuật công nghiệp cho tất cả các ngành công nghiệp như :Xi măng, sx thép, hóa chất, nhiệt điện, cầu cảng, công nghiệp nhẹ. Là đại lý của Parker, Enerpac của Đức-Mỹ, tập đoàn CITIC, PENGFEI, GUAMAO của Trung Quốc. Với phương châm: Giải pháp tối ưu, dịch vụ chu đáo, lợi ích phù hợp, gắn bó lâu dài, phát triển tương lai. Chúng tôi luôn nỗ lực và mong muốn trở thành một mắt xích trong chuỗi giá trị của bất kỳ đối tác hay bạn hàng nào chúng tôi hợp tác. 
 

Motor thủy lực Momen lớn tốc độ chậm 700 Series

Chi tiết sản phẩm

Motor thủy lực Momen lớn tốc độ chậm 700 Series thủy lực động cơ được thiết kế để cung cấp cho cuộc sống lâu dài trong khi hoạt động với tải trọng thấp bên xuyên tâm. Tham khảo danh sách giới hạn tải xuyên tâm. Tuy nhiên, cần duy trì được yêu cầu, các hướng dẫn dưới đây nên được sử dụng để tháo dỡ, thay thế các bộ phận, làm sạch và lắp ráp.
 
Đọc những rắc rối chụp thông tin để loại bỏ các nguyên nhân không thủy lực và các vấn đề về hệ thống thủy lực. Danh sách kiểm tra xác định hệ thống thủy lực và các vấn đề thành phần động cơ thể. Đọc tất cả các phần tháo gỡ và lắp ráp cẩn thận. Đặc biệt chú ý đến các ghi chú, cẩn trọng và cảnh báo.
Các thành phần phần tên và mã số được chỉ định trên quan điểm phát nổ hội tương ứng với tên và mã số (trong ngoặc đơn) sử dụng trong việc tháo gỡ và lắp ráp thủ tục. Tham khảo hội phát nổ xem trang là bạn làm theo các thủ tục để dễ dàng trong việc xác định và xác định vị trí các thành phần.
Bảng xếp hạng số một phần dịch vụ Hiển thị phát nổ xem mục số và một phần số.
Có được dịch vụ bộ phận từ các nhà sản xuất thiết bị gốc hoặc nhà phân phối Parker địa phương của bạn.
Chúng tôi hoan nghênh các gợi ý để làm cho sổ tay này rõ ràng hơn hoặc hoàn chỉnh hơn. Nếu bạn đang mắc kẹt, xin vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Không thứ hai đoán hướng dẫn. Theo quy trình an toàn và hiệu quả này kết quả trong việc khôi phục các hoạt động đáng tin cậy, thọ thiết kế vào động cơ.
 
motor thủy lực Parker 700 series
  motor thủy lực 
 motor thuy luc  
  Chia sẻ

Hotline: 0901588311 / ese@esejsc.com.vn

Liên hệ tư vấn