Hỗ trợ khách hàng: 0901588311 / ese@esejsc.com.vn

Thiết bị thủy lực

Thiết bị thủy lực

Hỗ trợ tư vấn 24h/24h: 0901588311 / ese@esejsc.com.vn

Công ty cổ phần dịch vụ thiết bị Năng Lượng ESE

Công ty cổ phần dịch vụ thiết bị Năng Lượng là nhà cung cấp, máy móc thiết bị công nghiệp và dịch vụ kỹ thuật công nghiệp cho tất cả các ngành công nghiệp như :Xi măng, sx thép, hóa chất, nhiệt điện, cầu cảng, công nghiệp nhẹ. Là đại lý của Parker, Enerpac của Đức-Mỹ, tập đoàn CITIC, PENGFEI, GUAMAO của Trung Quốc. Với phương châm: Giải pháp tối ưu, dịch vụ chu đáo, lợi ích phù hợp, gắn bó lâu dài, phát triển tương lai. Chúng tôi luôn nỗ lực và mong muốn trở thành một mắt xích trong chuỗi giá trị của bất kỳ đối tác hay bạn hàng nào chúng tôi hợp tác. 
 

Van tỉ lệ điều khiển DFH và DFM thủy lực

Chi tiết sản phẩm

Dòng van serrvo D * FH và D*FM thủy lực là van servo tỷ lệ phản ứng nhanh, với một bộ khuếch đại điều khiển on-board. D * FM là van servo phản ứng nhanh, khởi động trực tiếp. D * FM được thiết kế để kiểm soát chính xác hơn của các vòng lặp vị trí, lực.
 

van tỉ lệ điều khiển F*FH và D*FM

 

Xem thêm >>>> các loại van thủy lực khác


Dòng van servo D * FH và D * FM thủy lực kết hợp sử dụng điều khiển điện tử với một LVDT điều khiển liên tục các vị trí ống. cuộn Zero lap là tiêu chuẩn cho các ứng dụng vòng khép kín với hai câu hình giảm năng lượng khác nhau. các van có đặc tính mức đáp ứng tần số lớn hơn 100 Hz cho D1FH và D1FM, và 45 Hz cho D3FH và D3FM, cùng với sự trễ thấp và khả năng lặp lại tuyệt vời
 

van tỉ lệ điều khiển D*FH và D*FM thủy lực

Vận hành

Dòng D * FH van với bốn vị trí điều khiển. Trong thời gian hoạt động bình thường, van sẽ dịch chuyển từ vị trí trung tâm đến vị khác khác cung cấp dòng ra cổng A hoặc B. Khi các bộ khuếch đại điều khiển bị vô hiệu hóa bằng cách gỡ bỏ các kích hoạt hoặc mất điện, van sẽ chuyển qua P B trong ít hơn 10ms đến vị trí thứ tư. Vị trí thứ tư sẽ chặn tất cả bốn cổng trong một phiên bản. phiên bản thứ hai thứ có sẵn sẽ chặn các cổng P và cho phép các cổng A và B để chảy đến T (đường bể chứa
The fourth position (disabled) is available in an all ports blocked configuration or A and B  ports bleed to tank configuration.
series D * FM Độ phân giải cao tích hợp thêm vào  van tiêu chuẩn D * FH phần bù điều khiển  thủy lực và điện tử. Tính năng này giúp tăng cường sự điều chỉnh và độ chính xác của các hệ thống sử dụng đầu dò phản hồi phân giải cao và phần bù điều khiển có sẵn trong bộ điều khiển chuyển động hiệu suất cao. Van D * FM được cấu hình với bốn vị trí điều khiển. Vị trí thứ tư (bị vô hiệu hóa) là có sẵn trong tất cả các cổng bị chặn hoặc cổng A và cổng B chảy đến bình chứa.

Bảng chọn mã code đặt hàng :

 

van tỉ lệ điều khiển D*FH và D*FM thủy lực
 

CÔNG TY CPDV THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG (ESE)

 

------------œ---------------
Trụ sở chính: Số 12/20/20 Tôn  Đức Thắng, P Trần Nguyên Hãn, Q Lê Chân . TP Hải Phòng
Địa chỉ : 216 Lô 9, P Đằng Hải, Q. Hải An, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0313 652 875 - 0313 652 942            Fax: 0313 797 598
Website:    www.esejsc.com.vn   or www.esejsc.com
Email:
 esejsc@gmail.com
hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn
------------------
hot line esejsc
  Chia sẻ

Hotline: 0901588311 / ese@esejsc.com.vn

Liên hệ tư vấn